banner_chung_nhan_01
banner_chung_nhan_04
banner_chung_nhan_03
banner_chung_nhan_05

GOLDEN TIRE, là nhà máy chuyên sản xuất các loại lốp dành cho xe máy, xe đạp và xe đặc chủng đặt tại trung tâm thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Bằng kỹ thuật tân tiến và hiện đại đến từ Hàn Quốc, GOLDEN TIRE đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp đến nhiều đối tượng khách hàng.
Với mục tiêu đem đến cho người sử dụng những sản phẩm mới, an toàn và tiện lợi hơn trên mọi nẻo đường, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu dùng; sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, GOLDEN TIRE đã cho ra mắt dòng sản phẩm với công nghệ mới: lốp không hơi mang thương hiệu “ Land Mate No Air Tire”. Lốp không hơi là loại lốp được làm từ cao su có độ bền cao, chịu lực tốt, phù hợp với nhiều kiểu địa hình, có khả năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết.
Land Mate No Air Tire” đã được đăng ký bản quyền sáng chế công nghiệp ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Vì vậy, GOLDEN TIRE cam kết mang đến cho khách hàng sảm phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

CÔNG TY TNHH LỐP XE KHÔNG HƠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 19/50 đường 49, kp 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại:               Fax: 

Hotline: 0902196272 

Email: voxekhonghoi@gmail.com

THÔNG TIN CHUNG

  • Giải đáp thắc mắc
  • Điều khoản và điều kiên
  • Chính sách bảo mật
  • Dịch vụ khách hàng
  • Thủ tục giao nhận

@ Copyright 2017. Lốp xe đặc ruột

Back to Top